Khu công nghiệp LOTECO được trao bằng khen vì những đóng góp cho sự phục hồi của khu vực tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

Khu công nghiệp LOTECO được trao bằng khen vì những đóng góp cho sự phục hồi của khu vực tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

Ngày 31/3, Công ty TNHH Phát triển Khu công nghiệp Long Bình (gọi tắt là “LOTECO”), đơn vị vận hành và quản lý khu công nghiệp LOTECO tại tỉnh Đồng Nai, miền Nam Việt Nam, đã được nhận được bằng khen từ Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai vì đã đóng góp cho sự phục hồi của tỉnh Đồng Nai.

Hình bằng khen

Lần này, có 12 công ty được trao bằng khen. Vietnam Suzuki, DongJin Textile (công ty may mặc của Hàn Quốc) và ON Semiconductor Vietnam (nhà sản xuất chất bán dẫn của Hoa Kỳ), là những khách thuê của khu công nghiệp LOTECO, cũng được trao bằng khen. Là nhà phát triển và vận hành khu công nghiệp, LOTECO được đánh giá cao nhờ những đóng góp cho cộng đồng địa phương tại tỉnh Đồng Nai, bao gồm thành tích thu hút các công ty nước ngoài (50 nhà đầu tư), hỗ trợ hoạt động sản xuất của các nhà đầu tư, và hệ thống vận hành và quản lý ưu việt.

Lễ trao giải (thứ 2 từ trái sang: Tổng Giám Đốc Atsumi của LOTECO; thứ nhất từ ​​trái sang: Giám đốc ON Semiconductor Việt Nam: thứ 4 từ phải sang: Giám đốc DongJin Textile Vina)

LOTECO, thông qua việc cung cấp ổn định các dịch vụ cơ sở hạ tầng như cung cấp điện, nước và các dịch vụ hỗ trợ cao, sẽ tiếp tục hỗ trợ hoạt động sản xuất của các nhà đầu tư thứ cấp và góp phần tạo cơ hội việc làm tại địa phương. Trong tương lai, chúng tôi sẽ triển khai và mở rộng các giải pháp giảm thiểu phát thải carbon, góp phần tạo ra giá trị gia tăng cao tại khu công nghiệp, chẳng hạn như thúc đẩy triển khai hệ thống phát điện mặt trời áp mái.

Ngoài ra, Ban Năng lượng và Cơ sở hạ tầng Công nghiệp, là ban chủ quản của LOTECO, tận dụng bí quyết thu hút khách hàng, kinh nghiệm quản lý vận hành đã tích lũy và các giải pháp có giá trị gia tăng cao, nhằm phát triển các cơ sở hạ tầng thiết yếu, đáp ứng như cầu của khách hàng và các vấn đề xã hội (= các khu công nghiệp mới), qua đó, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của Việt Nam

Những nụ cười rạng rỡ của nhân viên LOTECO khi nhận bằng khen.

*Tổng quan dự án

LOTECO đã thành lập được 27 năm. Khu công nghiệp đã lấp đầy. Và công ty hiện đang hoạt động với nguồn thu nhập chính từ việc cung cấp các tiện ích như điện và nước và cho thuê nhà xưởng

Tên dự án/ Quốc gia Khu công nghiệp LOTECO/Việt Nam
Địa chỉ Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam, (cách Tp Hồ Chí Minh khoảng 1 giờ đi xe)
Diện tích 100ha Diện tích cho thuê 80ha
Thời điểm đầu tư 4/1996
Đối tác Tổng Công ty Thái Sơn Company(Bộ Quốc Phòng Việt Nam):40%
Trang web ロテコ工業団地 (sojitz-ip.com)